WildAct kính chào các bạn,

Nếu các bạn đang là chủ một cửa hàng, cửa hiệu, đặc biệt là những nhà hàng ăn, uống thì hãy tham gia chương trình Trạm Sự Sống với WildAct nhé!

Đây là một chương trình nhằm giúp cộng đồng giảm thiểu đến mức tối đa lượng sử dụng chai nước nhựa dùng một lần. Bạn biết không, mỗi phút qua đi có đến một triệu chai nước nhựa được mua mỗi phút trên toàn thế giới – tức là hàng triệu thùng dầu được sử dụng chỉ để tạo ra những chai nước nhựa này!!! Và điều quan trọng nhất, là có hơn 90% số chai nhựa này bị ném, chôn, lấp vào đất, làm ô nhiễm môi trường đất, trôi dạt ra sông, suối, ao hồ và biển cả, gây ra cái chết cho hàng trăm nghìn động vật hoang dã mỗi năm.

new-piktochart_32723383.png

Vì thế mà, chỉ với một hành động tưởng chừng như rất nhỏ: đó là khi người tiêu dùng tự mang theo mình một Chai Sự Sống; đó là khi chủ những cửa hàng, cửa hiệu – như các bạn, đồng ý cung cấp nước lọc miễn phí cho mọi người – thì bạn đã giúp đỡ cộng đồng để cùng gìn giữ môi trường sống của chính chúng mình một cách hiệu quả nhất.

Vậy làm thế nào để tham gia chương trình này:

1.       Các bạn hãy điền đơn đăng ký tham gia Trạm Sự Sống theo đường link này: Ấn vào đây

2.       Nếu thông tin của các bạn đầy đủ, và có thể xác nhận cửa hàng của bạn, WildAct sẽ gửi email thông báo;

3.       WildAct sẽ đăng tải thông tin về cửa hàng của các bạn trong danh mục Trạm Sự Sống bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt, đồng thời cập nhật địa chỉ của cửa hàng các bạn trong đường link QR Code được in trên Chai Sự Sống - người sử dụng chỉ cần scan QR code này trên điện thoại di động là có thể đến với danh mục các Trạm Sự Sống trên cả nước;

Lợi ích của bạn khi tham gia chương trình này:

1.       Gìn giữ cho môi trường sống của chính bạn sạch sẽ, trong lành hơn;

2.       WildAct sẽ giúp các bạn quảng bá hình ảnh cửa hàng tại các trang thông tin như báo chí, mạng xã hội, và với các công ty du lịch để du khách cùng biết đến các cửa hàng thân thiện với môi trường ở Việt Nam;

Hãy cùng đăng ký tham gia mạng lưới Trạm Sự Sống – Station for Life với WildAct nhé!

1 Comment